Bảng giá

Bảng báo giá tấm lợp lấy sáng Polycarbonate đặc ruột giá rẻ tại TP HCM

Nhà cung cấp tấm lợp hàng đầu tại khu vật miền Nam cần tìm đại lý trên các tỉnh thành để hợp tác phân phối sản phẩm đến người tiêu dùng

Nhà cung độc quyền tấm lợp lấy sáng Polycarbonate khu vực miền Nam, cần tìm các đại lý và nhà phân phối trên toàn quốc, rất mong được hợp tác với quý khách.TẤM LỢP LẤY SÁNG POLYCARBONATE ĐẶC RUỘT GIÁ RẺ TẠI TP HCM:
bảng báo giá tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặ ruột giá tốt nhất tại tp hcm
Tấm polycarbonate (tấm poly)hay còn được là tấm lợp thông minh hoặc tấm lợp lấy sáng. Được sản xuất 100%  từ nguyên liệu  nhựa Bayer nhập khảu từ Đức với công nghệ hiện đại , kỹ thuật tiên tiến đã tạo ra loại sản phẩm chất lượng cao, có độ bền vượt trội so vơi kính cường lực và nhựa mica. Tấm poly đặc ruột có ưu điểm cách nhiệt, cách âm,có độ  xuyên sáng rất tốt , than thiện với thiên nhiên và môi người . Ngoài ra dòng sản phẩm này còn có thể chịu được lực tác động  cao( búa đập không bể) và có  thể uốn cong nên rất dễ thi công lăp đặt phù hợp vơi mọi công trình hiện nay đồng thời có độ bền và an toàn cao trong khi sử dụng, lắp đặt.
 mái lấy sáng bánh ú tấm lợp lấy sáng poly
Hình ảnh mái lợp tấm lợp lấy sáng dạng đặc ruột.

2. BẢNG GIÁ TẤM POLY ĐẶC RUỘT BÚA ĐẬP KHÔNG BỂ ( giá tham khảo) :

 

CÔNG TY MINH PHÚC LÀ NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỔI CHÍNH THỨC TẠI KHU VỰC MIỀN NAM TẤM LỢP LẤY SÁNG POLYCARBONATE ĐẶC.QUÝ KHÁCH ĐẠI LÝ CẦN SỐ LƯỢNG LỚN VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ 0932.334.086 CÓ GIÁ TỐT NHẤT!

Hiệu lực từ ngày 16-08-2016.
 
 
 STT
 
 
  THƯƠNG HIỆU           

 
 
 NỘI DUNG VÀ CHẤT LƯỢNG
 
 ĐỘ DÀY  (mm)

 
 
QUY CÁCH
 TRỌNG LƯỢNG
  (m2)
 
ĐƠN GIÁ
(m2)
 

 
 
 
DÀI  (m) 
 
 1

 Superlite 
 Queenlite
 Made in Malaysia
 

 
 
-Hàng chất lượng cao cấp
-100 % nguyên liệu Bayer(Đức)
-Phủ UV  chống tia cực tím
-Công nghệ Italia
-Có chứng chỉ xuất xứ hàng NK
-Iso 9001 – 2008
-Nhẹ hơn kính,đập không bể,chịu va đập cao>200 lần so với kính
-Bảo hành 5 năm
 
* 2mm: có 2 màu: Trong&Biển
* 3mm: có đủ màu:
* 4mm: Có 2 màu: Trong&Biển
* 5mm: Có màu trong
 
2.0

 
 
 
 
 
 30,5
 
   2,4 kg
 
245,000
 
 
 
 
3.0
 
 
  3,6 kg
 
 
335,000
 
 
 
 
 
 
4.0
 
 
 
 20,0
 
4,8 kg
 
500,000
 
 
 
 
5.0
 
6,0 kg
 
620,000
 
 
 
 2
 
   S-Polytech
   Made in Korea
 
-Hàng chất lượng cao cấp
-100 % nguyênliệu Bayer(Đức)
-Phủ UV 2 mặtdày 45 mcr chống tia cực tím
-Bảo hành 10 năm
-Có giấy chứng chỉ xuất xứ
-Nhẹ hơn kính ,đập không bể, chịu va đập cao>200 lần so với kính.
 
 
 
 3.0
 
 
 
 
 
 
20,0
 
 
 
3,6 kg
 
 
 
470,000
 
 
 
4,5
 
 
 6,0 kg
 
 
770,000
 
3 Nice light
  Made in Việt Nam

 
-Hàng Việt Nam chất lượng cao
-100 % nguyênliệu Bayer(Đức)
-Phủ  1 mặt UV chống tia cực tím
-Bảo hành 5 năm
-Có giấy chứng chỉ xuất xứ
-Nhẹ hơn kính ,đập không bể, chịu va đập cao>200 lần so với kính.
 

 
1,5  
 
30
1,8 kg 200,000  
2,0 2,4 kg 240,000  
3,0  
3,6 kg
 
4,8 kg
320,000
 
 
500,000
 
24
 
 
 20
 
4,0  
5,0 6,0 kg 610,000  
6,0 7,2 kg 700,000  


3. PHỤ KIỆN THI CÔNG TẤM  LỢP POLY ĐẶC RUỘT:

Phụ kiện thi công chuyên  dụng dành cho tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc và rỗng  ruột
STT TÊN SẢN PHẨM
ĐƠN VỊ TÍNH
 
ĐƠN GIÁ (vnđ) CHẤT LIỆU
1 Nẹp viền U7
 
Cây 25.000 Nhôm
2 Nẹp viền U7
 
Cây 125.000 Nhựa Polycarbonate
3 Nẹp  La 1,5 cm
 
Cây 30.000 Nhôm
4 Nẹp  La 2,0 cm Cây
 
55.000 Nhôm
5 Nẹp  V2
 
Cây 25.000 Nhôm
6 Nẹp V25
 
Cây 55.000 Nhôm
7 Nẹp  C
 
Cây 55.000 Nhôm
8 Nẹp H7 Cây
 
75.000 Nhôm
9 Nẹp H7 Cây
 
190.000 Nhựa Polycarbonate
10 Nẹp H10 Cây
 
210.000 Nhựa Polycarbonate
phụ kiện tấm lợp lấy sáng thông minh poly
Hình ảnh phụ kiện tấm polycarbonate đặc ruột.
 

4. MÀU SẮC - ĐỘ TRUYỀN SÁNG VÀ TRUYỀN NHIỆT CỦA TẤM LỢP LẤY SÁNG:

bàng màu tấm lợp lấy sáng thông minh poly đặc ruột
Hình ảnh màu sắc của tấm lợp lấy sáng.
tấm lợp thông minh | tấm lợp polycarbonate| tấm lợp lấy sáng | tấm lợp poly rõng ruột | tấm lợp poly đặc ruột
Hình ảnh màu sặc mức truyền sáng và độ truyền nhiệt của tấm lợp lấy sáng.
 

5.LÝ DO NÊN CHỌN TẤM LỢP LẤY SÁNG POLY ĐẶC RUỘT:

 1. Điểm nổi bật nhất của tấm poly đặc ruột chính là khả năng chịu va đập cực lớn. Hiện nay , sản phẩm đang được áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực an ninh quốc phòng và làm khiên chống đạn nên được người sử dụng ví von vơi câu “ bạn băn không thủng, búa đập không bể”.
tấm lợp thông minh | tấm lợp polycarbonate| tấm lợp lấy sáng | tấm lợp poly rõng ruột | tấm lợp poly đặc ruột
Hình ảnh tấm lợp Poly đặc đạn bắn không thủng.
 1. 2Tấm poly đặc có độ trong suốt tương đương kính nhưng có độ bền vượt trội (> 200 lần so với kính) và nhẹ hơn kính ½ trọng lượng kính
 2. Tấm poly đặc được phân loại là vật liệu nhựa nên trọng nhẹ hơn so với  các sản phẩm lấy sáng ( độ dầy 2mm có trọng lượng chỉ 2,4kg) sẽ giảm đáng kể vấn đề chịu lực của hệ thông khung xà gồ khi lắp đặt.
 3. Vì là dạng nhựa polycarbonate nên tấm poly đặc dễ dàng tạo hình, uốn cong, cắt sén bằng máy cầm tay hay bắn vít cố định. Tạo sự linh loạt khi đưa vào ứng dụng trong thực tế, khả năng lắp ráp dễ dàng và nhanh chống hơn so vơi các vật liệu khác.
 4. Vơi khả năng truyền sáng cao, lấy sáng tôt, cách âm, cách nhiệt tôt, bề mặt tấm có phủ lớp UV chống tia cực tím nên được các nhà đầu tư lựa chọn làm giải pháp lấy sáng tự nhiên ưu Việt nhất hiện nay. Góp phần bảo vệ con người và giảm chi phí tiêu thụ điện năng thắp sáng không gian, giúp công trình mang tầm vóc hiện đại không gian mở, thân thiện với thiên nhiên và môi trường.
 5. Những ứng dụng phổ biến của tấm polycarbonate đặc ruột:
Với những ư điểm như trên, tấm polycarbonate dạng đặc là loại vật liệu không thể thiếu cho những công trình đòi hỏi thiết kế hiện đại và sang trọng như nhà ga, tàu điện ngầm, bãi để xe, sân bay, nhà chờ xe buýt, các sân vận động, mái nhà dân dụng cho đến những công trinh công nghiệp,dự án khác.
·        Lợp mái hiên, giếng trời lấy sáng
·        Làm vách ngăn, bảng quảng cáo,
·        Sản phẩm hoàn toàn có thể thay thế kính cường lực, mica ( nhựa acrylic)
tấm lợp lấy sáng thông minh poly đặc ruột
Hình ảnh tấm lợp thông minh đặc ruột.

6.HƯỚNG DẪN LẤP ĐẶT TẤM LỢP LẤY SÁNG POLYCARBONATE ĐẶC RUỘT:
Bộ phận kỹ thuật chúng tôi đưa ra một số khuyến nghị trong thiết kế và thi công tấm poly trong các công trình mái lấy sáng, để giúp các bạn có một công trình mang tính thẩm mỹ cao và bền đẹp theo thời gian.

 • Chọn lựa tấm polycarbonate: Chọn loại tấm có lớp UV chống tia cực tím theo tiêu chuẩn chịu thời tiết, Độ dày tấm phù hợp với cấu trúc khung xương và khả năng chịu lực của mai, chủ yếu là tải trọng chịu sức gió khi thời tiết thay đổi.
 • Khi thiêt kế mái áp dụng tấm Polycarbonate: Yêu cầu độ nghiên 10cm/m. với độ nghiêng này sẽ giúp nước thoát tốt và nhanh hơn, đồng thời giúp mái có thể tự vệ sinh nhờ bởi nước mưa giúp mái không giảm đi độ lấy sáng. Hương tấm Polycarbonate nên đặt theo hướng nươc chảy.
tấm lợp lấy sáng thông minh poly đặc ruột
Hình ảnh ứng dụng tấm lợp thông minh dạng đặc ruột.
 • Khi thiết kế khâu độ mái ( khoảng cách giữa các đà,xà gồ ngang và dọc), cần tính đến độ chịu tải co giản của tấm Polycarbonate theo độ dày và yêu cầu chịu tải trong công trình.
 • Trong quá trình lắp đặt: tránh việc bước trực tiếp lên tấm poly, vì sẽ làm bề mặt tấm và lớp UV bị trày sướt làm giảm khả năng lấy sáng và tuổi thọ của tấm, sau khi hoàn thiện công trình chúng ta nên dùng keo silicon để sử lý chông dột giúp cho tuổi thọ của tấm cao hơn ( sau khi lấp đặt xong nên lột màng nilong bên ngoài của tấm ra).
 • Không được sử dụng keo Silicon để kết nối hai tấm, vì sẽ hạn chế khả năng giản nỡ nhiệt của tấm và gây ra hiện tượng tạo ứng xuất trong tấm, làm gãy $ vỡ tấm sau một thời gian sử dụng.
 • Các loại keo và hóa chất sử dụng khi tiếp xúc với tấm nên sử dụng loại có hoạt tính : trung tính để không ảnh hưởng đến cấu trúc hóa học của tấm nhựa Polycarbonate.
 • Việc khoan lỗ và liên kết trực tiếp tấm Poly và khung thép, nên tính toán đến mức độ dự phòng co giãn do nhiệt khác nhau của thép, nhôm, inox.. và nhựa Polycarbonate. Tránh việc tấm bị nứt , vỡ tại các vị trí liên kết.

LƯU Ý KHI MUA TẤM LỢP LẤY SÁNG THÔNG MINH  POLY ĐẶC:
Hiện nay, trên thị trường VN, tấm poly đặc ( tấm pc, tấm lợp thông minh, tấm lợp lấy sang, tấm polycarbonate) được bán rất rộng rãi với nhiều thương hiệu khác nhau. Và sản phẩm này được ứng dụng  nhiều trong các công trình dân dụng và công nghiệp vi dụ như: Mái lấy sáng, vách ngăn, giếng trời, nhà kính, bảng quảng cáo, cửa, ….
Nhờ các ưu điểm : Nhẹ, bền dễ thi công lắp đặt và có độ truyền sáng cao..vì vậy, ngày càng có nhiều trường hợp các công trình này không có chất lượng và dộ thẩm mũ như yêu càu sau một thời gian sử dụng, như là : tấm chuyển màu so với màu sắc ban đầu, tấm bị rạn nứt làm giảm thời gian sử dụng,…

CHẤT LƯỢNG TIÊU CHUẨN CỦA TẤM LỢP POLYCARBONATE:
Trên thị trường có rất nhiều loại tấm lợp lấy sáng khác nhâu khác nhau được nhập từ nhiều nước khác nhau với chất lượng và quy trình sản xuất cũng khác nhau tùy theo giá thành của tấm. Thông thường đối với công trình xây dựng, tuổi thọ của tấm polycarbonate phải đạt ít nhất từ 5 đến 10 năm. Tuy vậy, hiện rất nhiều tấm chưa đạt tiêu chuẩn chất lượng sử dụng ngoài trời trong thời gian dài này. Lý do chính là chất lượng lớp UV không đều và mỏng, đồng thời hàm lượng nhựa PC nguyên sinh sử dụng trong sản xuất tấm thấp giúp giảm giá thành sản xuất tấm, dẫn đến chất lượng tấm không đảm bảo.


 
Tags tấm lấy sáng giếng trời tấm lấy sáng tiếng anh là gì tấm lấy sáng polycarbonate đặc ruột tấm lấy sáng phẳng tấm lấy sáng composite tấm lấy sáng đặc ruột tấm lấy sáng polycarbonate thông minh tấm lấy sang tấm lấy sáng polycarbonate tấm lấy sáng thông minh tấm lấy sáng bình dương bán tấm lấy sang tấm lợp lấy sáng ở bình dương báo giá tấm lấy sáng polycarbonate báo giá tấm lấy sang báo giá tấm lấy sáng đặc ruột báo giá tấm lấy sáng composit báo giá tấm lấy sáng upvc bán tấm lợp lấy sang bán tấm nhựa lấy sang tấm lấy sáng cách nhiệt tấm lấy sáng chống nóng tấm lấy sáng chịu lực tấm lấy sáng cần thơ tấm lấy sáng công nghiệp tấm lợp lấy sáng composite zenta tấm lợp lấy sáng cách nhiệt polycarbonate tấm lấy sáng đặc tấm nhựa lấy sáng đặc mua tấm lợp lấy sáng ở đâu mua tấm nhựa lấy sáng ở đâu đơn giá tấm lấy sang tấm lợp lấy sáng giá rẻ tấm lợp lấy sáng giá tấm nhựa lấy sáng giá rẻ tấm lấy sáng là gì giá tấm lấy sang tấm nhựa lấy sáng vatgia tấm lợp lấy ánh sáng hcm tấm kính lấy sang kich thuoc tấm lấy sáng polycarbonate kích thước tấm lấy sang tấm lợp lấy sang tấm lợp lấy sáng thông minh polycarbonate tấm lợp lấy sáng mica tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột tấm lợp lấy sáng sợi thủy tinh tấm lấy sáng mica tấm lợp lấy sáng Malaysia tấm nhựa lấy sáng thông minh tấm lợp thông minh lấy sáng polycarbonate đặc ruột tấm nhựa lợp mái lấy sang tấm lấy sáng newlight tấm nhựa lấy sang tấm lợp lấy sáng pvc tấm lợp lấy sáng poly tấm lấy sáng sợi thủy tinh tấm lợp lấy sáng sóng vuông tấm lấy sáng twinlite tấm lợp lấy sáng twinlite tấm lợp lấy sáng tốt nhất tấm lợp lấy sáng việt tấm lợp xanh tấm lợp đỏ tấm lợp nâu tấm lợp màu
chỉ đường đi